Ngừng chịu đựng nỗi đau

Phòng khám Xương khớp USA Pain Center điều trị ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP Chuẩn Mỹ bằng các Kỹ thuật không xâm lấn

Không dùng thuốc giảm đau – Không phẫu thuật – Điều trị vào gốc bệnh – Tối ưu thời gian
đặt lịch khám xương khớp

Xem video và bạn muốn gặp bác sĩ ở phòng khám xương khớp USA Pain Center ngay, xin mời điền thông tin Đặt lịch khám bên dưới. Nếu còn thêm thắc mắc về chi phí, các cam kết… của phòng khám, xin mời xem phần Các câu hỏi thường gặp ở dưới phần biểu mẫu Đặt lịch khám

Mẫu Đặt Lịch Khám

Gặp bác sĩ "mát tay" Nụ cười trở về ngay

Để đặt lịch khám, xin mời bạn điền đầy đủ thông tin như mẫu bên dưới. Xin cám ơn.

Những thắc mắc thường gặp

Phương pháp kiểu Mỹ, trên phương châm cai thuốc giảm đau cho bệnh nhân, và tiến tới không dùng thuốc, không dùng dụng cụ máy móc hỗ trợ, giúp người bệnh tự hồi phục bằng chính bản thân mình.

Tùy vào tình trạng cấp hay mãn tính. Người ta thường lấy mốc là dưới 4 tuần và trên 6 tuần. Chi phí hợp lý với hầu hết người dân Việt Nam.

Phòng khám chuyên về đau nhức xương khớp, thần kinh như: đau đầu, đau cổ gáy, đau tay, đau lưng, đau chân, các chấn thương do chơi thể thao, lao động sai tư thế thời gian dài…

Điều này có thể là không cần thiết. Bác sĩ ưu tiên khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh. Nếu cần các hình ảnh chuyên sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sau.

Điều này có thể là không cần thiết. Bác sĩ ưu tiên khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh. Nếu cần các hình ảnh chuyên sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sau.

Chúng tôi không chủ trương bán liệu trình dài hạn. Đội ngũ bác sĩ phòng khám sẽ cố gắng điều trị cho bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất và mong muốn bệnh nhân không phải vướng vào các nỗi lo tài chính trong khi điều trị.

1 phút tìm hiểu về phòng khám