chương trình chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện cho tài xế công nghệ

Tài xế công nghệ hay gặp bệnh xương khớp gì nhất?

Mục lục

Bác sĩ phòng khám xương khớp USA Pain Center đã có dịp kiểm tra sức khỏe của rất nhiều tài xế công nghệ, người đem từng bữa ăn, món quà đến nhịp sống đô thị, và rất thương các anh chị tài xế, nén những cơn đau, vững chắc tay lái trên từng nẻo đường.

Sự quan tâm thiết thực của Xương khớp USA Pain Center đến đội ngũ đối tác tài xế

Những sự nén nhịn, chịu đựng từng cơn đau nhỏ, ngày qua ngày, trở thành những căn bệnh xương khớp mãn tính, mà để chữa trị sẽ mất ít nhất vài lần đến vài tuần trở lên.

Dĩ nhiên, chi phí phục hồi các căn bệnh như vẹo cột sống, thoái hóa địa đệm… là không nhỏ so với thu nhập của tài xế công nghệ.

Thấu hiểu hoàn cảnh của nghề “xe ôm hiện đại” này, Hệ thống Xương khớp USA Pain Center đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp nền tảng xe ôm công nghệ, đem đến các gói khám và chữa bệnh xương khớp ưu đãi cho các đối tác tài xế.

Các lợi ích của chương trình

Chương trình gói chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện là chương trình rất thiết thực, các đối tác tài xế được kiểm tra sức khỏe hệ xương khớp và những mức ưu đãi chi phí điều trị, khám chữa bệnh, cùng sự tận tâm tận lực chữa trị dứt các bệnh chỉ trong vài lần ghé phòng khám từ đội ngũ bác sĩ USA Pain Center.

Đối với các tài xế công nghệ, thời gian cho bản thân rất hiếm hoi. Có thể nói, đây là niềm hạnh phúc to lớn không thể diễn tả hết bằng lời cho các anh chị tài xế công nghệ. 1 hình thức chăm sóc sức khỏe rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sát và tình yêu thương từ công ty dành cho các đối tác.

1 nữ tài xế công nghệ với căn bệnh thoái hóa cột sống lưng lâu năm
Chị H, 1 nữ tài xế công nghệ với căn bệnh thoái hóa cột sống lưng lâu năm, cùng sự chịu đựng cơn đau. Đến khi có chương trình hợp tác hỗ trợ chi phí điều trị., chị mới biết hết các căn bệnh của mình và rất xúc động nghẹn ngào. Sự hy sinh cơ thể vì công việc bấy lâu, đã đem lại những tổn thương xương khớp sâu sắc. Chị rất mong phòng khám USA Pain Center sớm giúp chị hồi phục sức khỏe, cả gia đình đều đang trông chờ vào chị.

Chăm sóc sức khỏe xương khớp là dịch vụ thiết thực cho tất cả nhân viên văn phòng

Những căn bệnh văn phòng liên quan mật thiết đến hệ xương khớp, và ảnh hưởng đến chất lượng công việc, là tác nhân âm thầm làm giảm hiệu quả kinh doanh công ty, có thể kể đến bao gồm:

  • Hội chứng đau cổ vai gáy, mất ngủ, rối loạn tiền đình.
  • Vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, chèn ép đốt sống lưng, gây căng cơ, đau nhức thường xuyên
  • Đau thần kinh tọa, đau tê bì chân tay, cứng khớp tay khi sử dụng chuột và máy tính nhiều
  • Các chứng bàn chân bẹt, dị dạng khớp do leo cầu thang, mang giày cao gót thường xuyên, đứng nhiều
chương trình chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện cho tài xế công nghệ

Phòng khám xương khớp USA Pain Center rất mong được đồng hành, cung cấp gói chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện đến đội ngũ các tập đoàn, công ty khác tại Việt Nam. Đem lại nụ cười và cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người là niềm khát khao lớn nhất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Những thông tin thêm về chương trình hợp tác, các gói chăm sóc sức khỏe dành cho công ty, xin vui lòng liên hệ Ms. Trang 0902315387.

Xin cảm ơn và chúc hạnh phúc, giàu có đến tất cả mọi người.

Đôi điều về thuốc giảm đau

Nếu cơn đau quá mạnh, bạn gần như không chịu nổi, có thể sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Quan trọng: bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ khi bị đau nhức xương khớp nhiều ngày không khỏi.

Tuyệt đối KHÔNG uống thuốc giảm đau liên tục trong nhiều ngày liền.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm đau dài hạn:

  • Viêm loét dạ dày,
  • Nghiện thuốc
  • Loãng xương
  • Tổn thương gan, thận,
  • Huyết áp cao….

Bài viết được cung cấp bởi đội ngũ Phòng khám Xương khớp USA Pain Center.

Hãy chia sẻ các quan điểm của bạn về bài viết ở phần bình luận bên dưới, và chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nếu nội dung có ích. Xin cảm ơn.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
WhatsApp

Comment bằng tài khoản Facebook

Comment bằng địa chỉ email

Leave a Comment