Khánh Thi – Phan Hiển Phục Hồi Chấn Thương Tại USA Pain Center

khánh thi-phan hiển

Phòng khám USA Pain Center rất hân hạnh được nữ hoàng dance sport Khánh Thi và hoàng tử khiêu vũ Latin Phan Hiển lựa chọn để phục hồi chấn thương cho các VĐV đội tuyển khiêu vũ thể thao quốc gia.

phan hiển-khánh thi

Chứng kiến sự nỗ lực luyện tập cũng như sự hi sinh của anh chị và các em để mang lại những vinh quang cho màu cờ sắc áo cho tổ quốc.Phòng khám không biết diễn đạt từ nào hơn 2 từ: Cảm phục.

khánh thi-phan hiển

Anh Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh xuất sắc giành một huy chương vàng tại Seagame 30.Đây là huy chương vàng đầu tiên của đội dancesport Việt Nam đạt được ở một kỳ SEA Games sau 10 năm.

Quả thực, để đổi lấy vinh quang vì màu cơ sắc áo, những “chiến binh” của dancesport Việt Nam đã phải hy sinh, đánh đổi rất nhiều mồ hôi nước mắt. Khánh Thi cùng ông xã và các học trò đã phải đã chuẩn bị cách đây 2,5 năm, đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức 2019 để chuẩn bị cho SEA Games. Trong đó, số buổi đi tập huấn không thể đếm được, mà đa số đều ở châu Âu với kinh phí khủng.

khánh thi-phan hiển

Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề cùng sự tập trung, cường độ tập luyện khắt khe phòng khám tin chắc anh chị và các bạn sẽ gặt hái được nhiều nhiều thành công nữa trong tương lai.

 


Bài viết được cung cấp bởi Phòng khám Xương khớp USA Pain Center

Phòng khám chuyên trị liệu các nhóm bệnh về Đau nhức Xương khớp theo tiêu chí:

Không dùng thuốc giảm đau – Không phẫu thuật – Điều trị vào gốc bệnh – Tối ưu thời gian

Để được kiểm tra bệnh lý chính xác và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp, mời bạn Đặt lịch khám 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *