Nhật ký chữa bệnh mất ngủ của anh Dân

Người ta nói: Đúng người, Đúng thời điểm là hạnh phúc.
Sai Người, Đúng thời điểm là sai lầm.
Sai người, Sai thời điểm là viển vông.
Nhưng Đúng người, Sai thời điểm là tiếc nuối.
Anh Dân – 1 bệnh nhân của chúng tôi đã gặp đủ 4 sự Đúng-Sai thưa quý vị. Rất nguy hiểm, sau khi ai chỉ đâu, đi đấy vì có bệnh thì vái tứ phương, anh vẫn không khỏi được bệnh và tự tìm đến thuốc trầm cảm…
Thật #HạnhPhúc thay! Khi anh được #đúng 1 anh bạn giới thiệu #đúng đến #USA_PAIN_CENTER. Được chính BS.John Nguyễn của chúng tôi thăm khám và chẩn đoán anh gặp phải tình trạng chèn rễ thần kinh tại cổ.
Và sau #đúng 7 ngày điều trị, anh đã ăn ngon-ngủ ngon, tiếp tục công việc thường nhật của mình. Anh gặp lại BS.John Nguyễn sau những ngày Hạnh Phúc lâu lắm chưa có “Hên gặp #đúng BS, không chắc bây giờ anh phát điên”.
Hay Anh Toàn – 1 khách hàng đến với chúng tôi qua kênh Facebook #Phòng khám USA PAIN CENTER. Anh đến Phòng Khám với tâm thế “Tiếc Nuối” là Đúng người – Sai thời điểm, bởi giá như anh biết chúng tôi sớm hơn… nhưng đối với chúng tôi, đó lại là sự Hạnh phúc vì anh đã giới thiệu cho chúng tôi 11 và nhiều hơn nữa bệnh nhân mới.
Và cảm ơn sâu sắc tấm lòng của anh “tự anh thấy Phòng Khám rất tốt và bản thân anh cũng muốn người thân, bạn bè anh tìm được nơi điều trị chất lượng và uy tín. Chúc các em ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ nhiều bệnh nhân hơn nữa”.
————————–
Phòng khám Xương khớp USA Pain Center – Tận tâm chăm sóc như người thân
Hotline: 0937935502
🌹 29 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (9h-19h – T2-T7)
⛳ 619 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM (16-21h T2-T7)

Để được kiểm tra bệnh lý chính xác và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp, mời bạn đặt lịch khám tại link bên dưới:

Đặt lịch khám

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *