Quay lại sân đấu chỉ sau vài buổi điều trị

ĐỪNG ĐỂ CƠN ĐAU “GIAM CHÂN” BẠN TẠI NHÀ
Chúng tôi đã giúp cho nhiều bệnh nhân chấn thương thể thao quay lại sân đấu chỉ sau vài buổi điều trị
  1. Câu chuyện về Anh Thành

Anh là 1 doanh nhân bận rộn nhưng đam mê môn thể thao đá bóng. Một tuần anh phải chơi bóng ít nhất 3 ngày. Đối với anh chơi đá bóng là giải tỏa stress hiệu quả sau những buổi làm việc căng thẳng. Anh đã mỗ sụn chêm tuy nhiên khi chơi thể thao anh rất đau 2 gối. Các bác sĩ trước kia đã khuyên anh phải ngưng chơi đá banh. Điều này như “1 bản án chung thân” cho niềm đam mê mãnh liệt của anh.

Không nản chí tìm cho 1 mình con đường khác, anh đã tìm đến với USA PAIN CENTER.

Chỉ sau vài buổi điều trị, anh đã được phục hồi các tổn thương gối và hoàn toàn tự tin quay lại sân cỏ. Anh chia sẻ mình thật may mắn biết đến USA PAIN CENTER nếu không anh phải “treo giò”.

Anh trở thành gương mặt đại diện của phòng khám. Anh đã lan tỏa đến rất nhiều người thân, bạn bè một phương pháp điều trị không xâm lấn, không di chứng, hồi phục bằng chính khả năng cơ thể mình, mà lại rất tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. Câu chuyện về anh Mạnh

Anh Mạnh là 1 golfer chuyên nghiệp. Anh đến với phòng khám trong tình trạng đau lưng làm giảm sức bền cũng như  thành tích thi đấu của anh. Sau khi giãn cơ, điều trị phục hồi anh đã tham gia được giải đấu với phong độ đỉnh cao.

Đi kèm lời cám ơn chân thành là lời động viên “Khi phòng khám làm tốt nhất có thể, mọi việc tốt lành tự nhiên sẽ đến”. Anh luôn cảm nhận được sự chân thật, tân tâm, chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ USA Pain Center. Hiện tại, anh là khách hàng thân thiết của phòng khám để “bảo trì” sự dẻo dai của cơ thể.

Còn nhiều hơn nữa những bệnh nhân đam mê thể thao. Có người phải “nằm” vì tổn thương đến vài ngày. Nhờ sự động viên giới thiệu của người thân, chỉ 1 buổi điều trị, đã có thể xỏ giầy hội ngộ bạn hữu trên sân cỏ. Giúp những người yêu thể thao thoát khỏi cơn đau, sớm quay lại sân đấu là niềm hạnh phúc của cả bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ tại USA Pain Center.

 


Bài viết được cung cấp bởi Phòng khám Xương khớp USA Pain Center

Phòng khám chuyên trị liệu các nhóm bệnh về Đau nhức Xương khớp theo tiêu chí:

Không dùng thuốc giảm đau – Không phẫu thuật – Điều trị vào gốc bệnh – Tối ưu thời gian

Để được kiểm tra bệnh lý chính xác và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp, mời bạn Đặt lịch khám 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *