Đau nhức chân từ đầu gối trở xuống bàn chân

Hỗ trợ hồ sơ thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp

Mục lục

Bệnh xương khớp là 1 trong các căn bệnh gây nhiều phiền toái và giảm chất lượng cuộc sống. Các bệnh bao gồm đau vai gáy, đau lưng, đau gối thoái hóa, thoát vị đĩa đệm… là danh mục các bệnh được chấp nhận thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp của hầu hết các hãng bảo hiểm tư nhân ở Việt Nam.

Các hãng bảo hiểm có thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp

Đối với các câu hỏi Bệnh xương khớp có được thanh toán bảo hiểm Generali không? Bệnh xương khớp có được thanh toán bảo hiểm Bảo Việt không? Bệnh xương khớp có được thanh toán bảo hiểm Prudential không? Bệnh xương khớp có được thanh toán bảo hiểm Chubb Life không? Bệnh xương khớp có được thanh toán bảo hiểm Manulife không? Bệnh xương khớp có được thanh toán bảo hiểm Dai Ichi life không?

Câu trả lời là CÓ. Hầu hết các hãng bảo hiểm uy tín của Việt Nam như Bảo Việt, Chubb Life, Prudential, Manulife, Generali, Dai ichi life… đều nhận thanh toán các chi phí điều trị bệnh xương khớp tại bệnh viện và các phòng khám được cấp phép.

Tại phòng khám USA Pain Center, chúng tôi được cấp phép đầy đủ và có đủ thẩm quyền chẩn đoán, chỉ định của bác sĩ được cấp phép và điều trị, thực hiện bộ hồ sơ bệnh án và xuất hóa đơn đỏ hỗ trợ người bệnh thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp khi mua các gói bảo hiểm nhân thọ (có kèm chương mục bảo hiểm y tế) của hầu hết các hãng bảo hiểm uy tín ở Việt Nam.

Hãy liên hệ tiếp tân các chi nhánh phòng khám xương khớp USA Pain Center để nhận được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp cho bạn nhé.

Thủ tục thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp cho dân văn phòng

Các bệnh cơ xương khớp nhân viên văn phòng thường gặp, cần thường xuyên khám và trị liệu, và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục thanh toán bảo hiểm bệnh xương khớp, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bạn. Phòng khám với lợi thế dịch vụ tận tình, cơ sở vật chất khang trang, bạn sẽ thoải mái khi đến điều trị và không chen chúc như các bệnh viện.

Đôi điều về thuốc giảm đau

Nếu cơn đau quá mạnh, bạn gần như không chịu nổi, có thể sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Quan trọng: bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ khi bị đau nhức xương khớp nhiều ngày không khỏi.

Tuyệt đối KHÔNG uống thuốc giảm đau liên tục trong nhiều ngày liền.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm đau dài hạn:

  • Viêm loét dạ dày,
  • Nghiện thuốc
  • Loãng xương
  • Tổn thương gan, thận,
  • Huyết áp cao….

Comment bằng tài khoản Facebook

Comment bằng địa chỉ email

Leave a Comment