Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển chính là dành cho nhau những điều tích cực.

VC nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi – Phan Hiển “khảo thí tay nghề” bác sĩ USA Pain Center

Là người nổi tiếng trong lĩnh vực Dance Sport, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển rất có kinh nghiệm chăm sóc đôi chân và cả hệ cơ xương khớp với nhiều bác sĩ tầm cỡ. Đội ngũ bác sĩ ở phòng khám xương khớp USA Pain Center có vượt qua được các bài "test" tay nghề của họ không?

Mục lục

Là người nổi tiếng trong lĩnh vực Dance Sport, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển rất có kinh nghiệm chăm sóc đôi chân và cả hệ cơ xương khớp với nhiều bác sĩ nổi tiếng.

Đội ngũ phòng khám xương khớp USA Pain Center hân hạnh được đôi vợ chồng Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi và Hoàng tử Khiêu vũ Phan Hiển “khảo thí” tay nghề đội ngũ bác sĩ, và cho nhiều lời khen tặng cũng như góp ý rất tích cực.

đội ngũ dance sport việt nam

Thành công là con đường trải đầy hoa hồng

Chứng kiến sự nỗ lực luyện tập cũng như sự hi sinh của anh chị và các em để mang lại những vinh quang màu cờ sắc áo cho tổ quốc, phòng khám không biết diễn đạt từ nào hơn 2 từ: Cảm phục.

Quả thực, để đổi lấy vinh quang vì màu cờ sắc áo, những “chiến binh” của dancesport Việt Nam đã phải hy sinh, đánh đổi rất nhiều mồ hôi nước mắt.

Để có được 1 Huy chương vàng danh giá cho bộ môn Dance Sport tại Sea Games 2019, Khánh Thi cùng ông xã và các học trò đã phải chuẩn bị 2,5 năm. Trong đó, số buổi đi tập huấn không thể đếm được, mà đa số đều ở châu Âu với kinh phí khủng.

Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề cùng sự tập trung, cường độ tập luyện khắt khe, phòng khám xương khớp USA Pain Center tin chắc anh chị và các bạn sẽ gặt hái được nhiều nhiều thành công nữa trong tương lai.

Phan Hiển và Nhã Khanh xuất sắc đem về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển Dance Sport Việt Nam tại Seagame 30.
Phan Hiển và Nhã Khanh xuất sắc đem về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển Dance Sport Việt Nam tại Seagame 30

Kết quả “Khảo thí” tay nghề bác sĩ USA Pain Center từ Khánh Thi – Phan Hiển

Với bộ môn Dance Sport, cũng như nhiều bộ môn thể dục thể thao khác, bộ cơ xương khớp và đôi chân mạnh khỏe là tài sản vàng bạc của các vận động viên.

Việc được chăm sóc trị liệu bởi những y bác sĩ đầu ngành là điều quá quen thuộc với đôi vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển. Thẩm định tay nghề trong ngành chăm sóc xương khớp có thể nói là “chuyên môn phụ” của đôi vợ chồng tài năng này.

Nhờ duyên lành và sự ưu ái đặc biệt với phòng khám USA Pain Center, Khánh Thi – Phan Hiển đã chấp nhận lời “nhờ vả”, cùng đội ngũ VDV Dance Sport thử tay nghề nắn chỉnh và bấm huyệt của đội ngũ bác sĩ phòng khám xương khớp USA Pain Center.

Khánh Thi – Phan Hiển cho biết, họ và đội ngũ đã có những giây phút trải nghiệm tốt, dưới bàn tay lành nghề và sự am hiểu hệ thống kinh mạch, cùng các kiến thức giải phẫu học xương khớp hiện đại.

Bác sĩ phòng khám trẻ tuổi, có chuyên môn, lại rất “tâm lý”, vui vẻ, trò chuyện với “bệnh nhân” rất hòa đồng, tạo không khí thoải mái và thân thiết như người thân trong nhà.

Đội ngũ Bác sĩ phòng khám USA Pain Center rất “mát tay”, chuyên môn cao, và rất dễ thương. Chúng tôi thật sự “đã” sau khi được các bác sĩ chăm sóc hệ cơ xương khớp.

Đôi nét về Khánh Thi – Phan Hiển

Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) là vận động viên Dance Sport, đã từng giữ HCV bộ môn dancesport tại SEA Games 30.

nữ hoàng dance sport khánh thi

Khánh Thi – vợ Phan Hiển – với danh hiệu Nữ hoàng Dance Sport, là giáo viên của Phan Hiển.

Thành tích của Khánh Thi cũng rất lẫy lừng và khiến nhiều người khâm phục. Danh hiệu cao nhất của cô là Kiện tướng quốc gia môn Dancesport năm 2005 đến 2009 và Kiện tướng quốc tế Dance Sport năm 2009 đến 2011.

Danh hiệu này đến được từ sự khổ luyện trong và ngoài nước. Khánh Thi từng du học môn Dance Sport tại Pháp, cũng như lưu diễn và học hỏi ở khắp các nước châu Âu và châu Á.

Tuy lớn tuổi hơn chồng, nhưng Khánh Thi luôn giữ được dáng vẻ và khuôn mặt trẻ trung, rất xứng đôi khi đi cạnh chồng. Gia đình nhỏ Khánh Thi – Phan Hiển càng hạnh phúc hơn khi có 2 thiên thần về chung 1 nhà, là con trai Kubi và con gái Anna.

Thành công của đôi trai tài gái sắc, đứng đầu danh vị làng Dance Sport Việt Nam đến cùng với sự miệt mài tập luyện và luôn bức phá khỏi các giới hạn của bản thân.

Người hâm mộ có thể cùng theo dõi những chia sẻ hạnh phúc thường nhật của đôi vợ chồng kiện tướng dance sport Khánh Thi – Phan Hiển và những nỗ lực của họ ở trang cá nhân Nguyen Khanh Thi.

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển chính là dành cho nhau những điều tích cực.
Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình của Khánh Thi – Phan Hiển chính là dành cho nhau những điều tích cực.
Đôi điều về thuốc giảm đau

Nếu cơn đau quá mạnh, bạn gần như không chịu nổi, có thể sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Quan trọng: bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ khi bị đau nhức xương khớp nhiều ngày không khỏi.

Tuyệt đối KHÔNG uống thuốc giảm đau liên tục trong nhiều ngày liền.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm đau dài hạn:

  • Viêm loét dạ dày,
  • Nghiện thuốc
  • Loãng xương
  • Tổn thương gan, thận,
  • Huyết áp cao….

Bài viết được cung cấp bởi đội ngũ Phòng khám Xương khớp USA Pain Center.

Hãy chia sẻ các quan điểm của bạn về bài viết ở phần bình luận bên dưới, và chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nếu nội dung có ích. Xin cảm ơn.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
WhatsApp

Comment bằng tài khoản Facebook

Comment bằng địa chỉ email

Leave a Comment