GIỚI THIỆU

phòng khám xương khớp usa pain center

Không dùng thuốc giảm đau – Không phẫu thuật – Điều trị vào gốc bệnh – Tối ưu thời gian

 
Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành Hệ thống Chăm sóc sức khoẻ và điều trị Đau hàng đầu Việt Nam, với mô hình Lấy bệnh nhân làm trung tâm, không ngừng nghiên cứu, đổi mới vì cộng đồng chúng tôi phụng sự.

SỨ MỆNH

Chữa lành cơ thể, tâm trí và tinh thần cho bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phụng sự vì cộng đồng Không ngừng học hỏi để ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Bối cảnh thành lập

Xuất phát từ thực trạng bệnh nhân phải chịu đựng cơn đau nhức làm thiếu vắng nụ cười hạnh phúc và hiệu quả công việc, và mặt trái của việc lệ thuộc thuốc giảm đau hay phẫu thuật.

Bác sĩ John Nguyễn, từng là bác sĩ phẫu thuật đi tu nghiệp Mỹ, đã tâm huyết tìm tòi các biện pháp giúp chữa lành bệnh xương khớp bằng các phương pháp không xâm lấn.

“Giúp bệnh nhân không lệ thuộc thuốc, không lệ thuộc máy móc, không lệ thuộc một ai khác…mà giúp cho họ đứng vững trên đôi chân của chính mình”

Năm 2018, Phòng khám Xương khớp USA Pain Center ra đời.

Năm 2021, phòng khám mở thêm chi nhánh tại Phú Nhuận.

Mỗi ngày, phòng khám đem lại nụ cười hạnh phúc, cuộc sống tự do và giấc ngủ ngon cho rất nhiều bệnh nhân, kể cả những bệnh nặng và những bệnh điều trị trong thời gian dài chưa khỏi.

Bí quyết thành công

Giúp được bệnh nhân xương khớp hết bệnh trong thời gian nhanh nhất và ít tổn thương nhất cả về mặt thể chất và tinh thần

Bí quyết thực hiện được điều này, gói gọn trong 3 Đúng

Đúng thời điểm

Đúng phương pháp

Đúng vị trí

Cơ thể mỗi người mỗi khác, cơn đau cùng vị trí nhưng tính chất, nguồn gốc bệnh khác nhau. Vị bác sĩ phải rất am hiểu và linh hoạt, lấy bệnh nhân làm trung tâm, chọn lựa đúng phương pháp, nắm bắt đúng thời điểm và chọn đúng vị trí thao tác thì mới trị dứt bệnh.

Liệu trình điều trị 3 giai đoạn

Giai đoạn 1: Giãm căng cơ và đau nhức cục bộ, hồi phục 1 phần các thương tổn vật lý, sẵn sàng cho các thủ thuật điều trị chuyên sâu.

Giai đoạn 2: Trị gốc bệnh bằng các hủ thuật chuyên sâu cắt đứt cơn bệnh với các kỹ thuật điều trị đau chuyên sâu từ Mỹ.

Giai đoạn 3: Phục hồi tổn thương, đẩy nhanh quá trình lành thương và duy trì sức bật dẻo dai của hệ vận động.

Các bệnh lý điều trị

Tổng quan thì đó là tất cả các cơn đau nhức, có thể là đi kèm các bệnh khác hoặc chỉ đơn thuần là đau cơ, xương khớp.

Về phân chia nhóm bệnh, có 4 nhóm như sau:

  1. Nhóm đau do lão hóa, tổn thương hệ xương khớp: đau lưng, đau khớp gối, các tổn thương do tập thể thao, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm…
  2. Nhóm đau do căng thẳng, lo âu, mất ngủ, rối loạn hệ thần kinh: đau đầu, rối loạn tiền đình, đau cổ vai gáy, đau nhức toàn thân, tê bàn tay, tê chân…
  3. Nhóm đau do biến chứng: đau sau Zona , gút , viêm khớp dạng thấp….
  4. Nhóm dị tật xương khớp bẩm sinh hoặc phái sinh lâu ngày: gù lưng, dị tật do nghề nghiệp, ngón tay lò xo, bàn chân bẹt…
Tiêu chuẩn chất lượng

Phòng khám Xương khớp USA Pain Center áp dụng hệ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, rất khắt khe, cả về trình độ đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất.

Bác sĩ: đội ngũ bác sĩ thực hiện 100% liệu trình, được đào tạo đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp.

Cơ sở vật chất: có đủ trang thiết bị và không gian thực hiện các thủ thuật tiểu phẫu chuyên sâu trong điều trị.

Tinh thần Y khoa: luôn thấu hiểu nỗi đau và cuộc sống thiếu hạnh phúc do cơn đau mang lại cho người bệnh. Hết lòng vì người bệnh và nỗ lực đem lại nụ cười cho từng bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm về Mô hình Điều trị đau

(*) Mô hình Điều trị đau

Mô hình Phòng khám điều trị Đau khá là phổ biến ở Mỹ. Điều trị đau là 1 chuyên ngành phối hợp rất nhiều biện pháp nhằm giúp xoa dịu các cơn đau và trị vào gốc bệnh. Bao gồm cả vận động điều trị, nắn chỉnh, tiêm chất hỗ trợ, tư vấn tâm lý, tư vấn lối sống lành mạnh cho bệnh nhân. Đến với phòng khám điều trị đau, người bệnh tìm thấy sự an lành, tinh thần thoải mái và những giấc ngủ ngon ngay sau khi điều trị.

Ngoài ra, mô hình phòng khám điều trị đau không dùng các biện pháp xâm lấn như phẫu thuật, bắt ốc nắn chỉnh, cũng như không dùng thuốc giảm đau, kết quả điều trị là song hành với việc kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể, bệnh nhân thật sự khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, không mang di chứng về sau. Đó là “vũ khí” giúp mô hình Điều trị đau lan rộng và giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân.

Phòng khám xương khớp USA Pain Center học hỏi từ mô hình điều trị đau, phối hợp với sự thông hiểu kinh lạc huyệt vị Đông y cổ truyền, đã và đang giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau nhức kinh niên, hồi phục xương khớp trong thời gian nhanh nhất, ít tổn thương xấm lấn nhất và có cuộc sống hạnh phúc.