Ưu đãi

Chào mừng bạn đến với 

Phòng khám Xương khớp USA Pain Center

Vì hạnh phúc mọi người

Xóa tan ĐAU XƯƠNG
Đẩy lùi NHỨC KHỚP

“Giúp bệnh nhân không lệ thuộc thuốc, không lệ thuộc máy móc, không lệ thuộc một ai khác…mà giúp cho họ đứng vững trên đôi chân của chính mình”

Mời bạn xem video cực ngắn giới thiệu phòng khám

MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Mời bạn điền các thông tin theo yêu cầu bên dưới và nhận ưu đãi như thông báo tại các chương trình liên kết.

Những thắc mắc thường gặp

Phương pháp kiểu Mỹ, trên phương châm cai thuốc giảm đau cho bệnh nhân, và tiến tới không dùng thuốc, không dùng dụng cụ máy móc hỗ trợ, giúp người bệnh tự hồi phục bằng chính bản thân mình.

Tùy vào tình trạng cấp hay mãn tính. Người ta thường lấy mốc là dưới 4 tuần và trên 6 tuần. Chi phí hợp lý với hầu hết người dân Việt Nam.

Phòng khám chuyên về đau nhức xương khớp, thần kinh như: đau đầu, đau cổ gáy, đau tay, đau lưng, đau chân, các chấn thương do chơi thể thao, lao động sai tư thế thời gian dài…

Điều này có thể là không cần thiết. Bác sĩ ưu tiên khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh. Nếu cần các hình ảnh chuyên sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sau.

Điều này có thể là không cần thiết. Bác sĩ ưu tiên khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh. Nếu cần các hình ảnh chuyên sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sau.

Chúng tôi không chủ trương bán liệu trình dài hạn. Đội ngũ bác sĩ phòng khám sẽ cố gắng điều trị cho bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất và mong muốn bệnh nhân không phải vướng vào các nỗi lo tài chính trong khi điều trị.