khẩu trang n95 giá gốc mùa dịch

Chương trình hỗ trợ Khẩu trang N95 GIÁ GỐC cho y bác sĩ tuyến đầu

Khẩu trang N95 là tấm khiên bảo vệ sinh mệnh của rất nhiều y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Chương trình hỗ trợ khẩu trang N95 giá gốc cho các nhà hảo tâm, nhóm đoàn thiện nguyện là sự góp sức của phòng khám xương khớp USA Pain Center trong mùa dịch Covid 19 này.

Mục lục

Một chiếc khẩu trang N95 bây giờ là món quà quý hiếm cho rất nhiều y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Có được để dùng đã là khó, có được khẩu trang N95 giá gốc để tiết kiệm chi phí càng khó hơn.

Số lượng người nhiễm Covid 19 tăng nhanh mỗi ngày, lực lượng y bác sĩ dành hết quỹ thời gian trực chiến tại các bệnh viện. Tấm khiên kiên cố “khẩu trang N95” ngày càng vơi dần, ít ỏi.

Hoàn cảnh và mục tiêu chương trình Khẩu trang N95 giá gốc

Bên ngoài, nguyên vật liệu đầu vào khan hiếm, thị trường xáo trộn mạnh, và giá cả biến động từng giờ. Đi kèm là nhiều loại gắn mác khẩu trang N95 nhưng không rõ thương hiệu, xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm nghiệm từ các tổ chức có uy tín.

Từ giữa tháng 7, đội ngũ bác sĩ Phòng khám USA Pain Center, và những nhà hảo tâm “bí ẩn” đã quyên góp 5000 cái khẩu trang N95 cho bệnh viện dã chiến thu dung số 2. Chương trình này cũng được sự hỗ trợ Giá Gốc tại xưởng từ công ty Cổ phần Dược phẩm Tenamyd, đơn vị sản xuất khẩu trang N95 đạt chuẩn Châu Âu.

Sau khi chương trình được thông báo trên fanpage Phòng khám Xương Khớp USA Pain Center, rất nhiều bạn bè người thân là y bác sĩ, cũng như những nhà hảo tâm khác, đã hỏi chúng tôi thông tin nơi mua khẩu trang N95 giá tốt số lượng lớn để tiếp tục quyên tặng.

Nhận thấy đây là 1 việc làm rất ý nghĩa, chúng tôi đã gợi ý và nhận được sự đồng tình từ công ty Tenamyd, tiếp tục hỗ trợ khẩu trang N95 giá gốc cho các nhà hảo tâm trên khắp cả nước.

Quyên góp 5000 khẩu trang N95 cho bệnh viện thu dung số 2

“Khẩu trang N95 Tenamyd được công nhận chuẩn N95 bởi FDA (Mỹ) và FFP2 bởi PRS(1936) – Châu Âu, được kiểm nghiệm bởi SGS và hoàn toàn tuân thủ quyết định 1444/QĐ-BYT ngày 29/3/2020 của Bộ Y Tế (*)

(*) Quyết định về việc hướng dẫn tạm thời về lựa chọn và sử dụng khẩu trang
trong phòng chống dịch COVID-19

Các chứng chỉ chất lượng của khẩu trang N95 Tenamyd FM N95

Khẩu trang N95 Tenamyd FM N95 được sản xuất theo quy trình công nghệ châu Âu, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Mỹ và châu Âu trong suốt năm 2020 hỗ trợ y bác sĩ các nước phòng chống lây nhiễm Covid 19 trong quá trình công tác.

Được biết, khẩu trang N95 Tenamyd được các bệnh viện, tổ chức lớn tin tưởng và đặt hàng số lượng lớn với logo riêng.

khẩu trang n95 tenamyd bv vạn hạnh

Để xem chi tiết các chứng chỉ cùng các thông tin thành phần cấu tạo, mẫu mã bao bì của khẩu trang N95 Tenamyd, mời bạn bấm vào đây.

Chính sách hỗ trợ khẩu trang N95 giá gốc

Khẩu trang N95 chuẩn EU Tenamyd

Vì đây là hoạt động phát sinh trong mùa dịch bệnh phức tạp, công ty Tenamyd chỉ hỗ trợ các nhóm đoàn thiện nguyện, các nhà hảo tâm mong muốn có được những chiếc khẩu trang N95 giá gốc và đảm bảo chất lượng theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Đó là những món quà thiết thực nhất, bảo vệ sinh mạng của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Tenamyd sẽ có những chính sách khẩu trang N95 giá gốc, hỗ trợ vận chuyển… cho các nhu cầu từ 5000 cái trở lên. Xin liên hệ số điện thoại 0902315387 để được hỗ trợ chi tiết.

Nhằm tránh xung đột lợi ích với chuỗi phân phối hiện hành của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tenamyd, đối với các nhu cầu đơn lẻ và khách mua cho nhu cầu cá nhân, xin tìm mua ở các nhà thuốc tây hoặc các shop online. Khẩu trang Tenamyd hiện có phân phối khá rộng khắp tại Việt Nam.

Các nhà hảo tâm và các nhóm, đoàn thiện nguyện, có nhu cầu, xin gọi về số điện thoại 0902315387 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đôi điều về thuốc giảm đau

Nếu cơn đau quá mạnh, bạn gần như không chịu nổi, có thể sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Quan trọng: bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ khi bị đau nhức xương khớp nhiều ngày không khỏi.

Tuyệt đối KHÔNG uống thuốc giảm đau liên tục trong nhiều ngày liền.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm đau dài hạn:

  • Viêm loét dạ dày,
  • Nghiện thuốc
  • Loãng xương
  • Tổn thương gan, thận,
  • Huyết áp cao….

Comment bằng tài khoản Facebook

Comment bằng địa chỉ email

2 thoughts on “Chương trình hỗ trợ Khẩu trang N95 GIÁ GỐC cho y bác sĩ tuyến đầu”

Leave a Comment