Phòng khám USA Pain Center – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng với phương pháp chiropractic kết hợp liệu pháp đa mô thức

Mục lục

USA Pain Center là một trong những phòng khám chuyên trị các bệnh về cơ xương khớp hiệu quả nhất tại Việt Nam. Sử dụng kỹ thuật chiropractic kết hợp với liệu pháp đa mô thức, phòng khám không dùng thuốc giảm đau và không phẫu thuật, giúp trị liệu tận gốc bệnh và cải thiện sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, USA Pain Center thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và các doanh nghiệp, tổ chức.

Các ngân hàng ACB, VCB cùng với các doanh nghiệp lớn như Vua Nệm, Tài xế Grab, Beamin đã đồng hành cùng USA Pain Center trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cùng nhau, họ đã tạo nên những chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực, giúp người dân có được kiến thức về chăm sóc sức khỏe cũng như giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn có thể được điều trị tốt nhất.

Phương pháp trị liệu của USA Pain Center đã được chứng minh là hiệu quả với nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám có thể trị được các bệnh từ nhẹ như đau cổ vai gáy, đau lưng, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm… đến bệnh nặng như liệt, có chỉ định phẫu thuật, phải bắt vít. Điều này đã giúp phòng khám USA Pain Center nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía bệnh nhân.

Với tôn chỉ “Bệnh nhân là trung tâm”, phòng khám USA Pain Center cam kết mang lại cho bệnh nhân một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và giúp họ phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cơ xương khớp, hãy đến với USA Pain Center để được chăm sóc và trị liệu.

Đôi điều về thuốc giảm đau

Nếu cơn đau quá mạnh, bạn gần như không chịu nổi, có thể sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Quan trọng: bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ khi bị đau nhức xương khớp nhiều ngày không khỏi.

Tuyệt đối KHÔNG uống thuốc giảm đau liên tục trong nhiều ngày liền.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm đau dài hạn:

  • Viêm loét dạ dày,
  • Nghiện thuốc
  • Loãng xương
  • Tổn thương gan, thận,
  • Huyết áp cao….

Bài viết được cung cấp bởi đội ngũ Phòng khám Xương khớp USA Pain Center.

Hãy chia sẻ các quan điểm của bạn về bài viết ở phần bình luận bên dưới, và chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nếu nội dung có ích. Xin cảm ơn.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
WhatsApp

Comment bằng tài khoản Facebook

Comment bằng địa chỉ email

Leave a Comment