Đau nhức chân từ đầu gối trở xuống bàn chân

KHÔNG NGỪNG CẬP NHẬT – KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Mục lục

Cập nhật các kiến thức và công nghệ mới trong lĩnh vực điều trị đau theo xu hướng bảo tồn và tự chữa lành là một trong các hoạt động ưu tiên của phòng khám. Hàng năm, đội ngũ bác sĩ tại USA Pain Center luôn tìm tòi đến các hội thảo và khóa đào tạo trên khắp các nước tiên tiến, nghe và học các kỹ thuật cùng công nghệ mới nhất của nước bạn, và đem tinh hoa về Việt Nam để phục vụ nước nhà.

Bác sĩ Quyền Nguyễn báo cáo tại hội nghị chuyên ngành điều trị đau Thụy Sĩ – 2022

Trong ngành y, tâm huyết và kinh nghiệm vẫn không bao giờ là đủ. Triết lý của bác sĩ Quyền Nguyễn, người sáng lập chuỗi phòng khám Xương khớp USA Pain Center luôn khiêm tốn với những gì mình đã biết và mong cầu được chia sẻ, được biết, được học và được mở mang tư duy trên khắp năm châu bốn bể. Kiến thức luôn lỗi thời theo thời gian. Đóng khung kinh nghiệm vào những gì đã làm được sẽ vuột mất cơ hội bệnh nhân được điều trị hiệu quả hơn với thời gian nhanh hơn.

Năm 2022, khép lại với các chuyến dài ngày ở Italia, Mỹ và nhiều quốc gia lân cận, tận mắt chứng kiến thành quả của kỹ thuật máy móc, thậm chí là AI trong các lĩnh vực phục hồi hệ cơ xương khớp. Những bất ngờ và khâm phục với bước chân thần tốc của các nhà nghiên cứu và bạn bè bác sĩ từ nhiều nước khác nhau làm dấy lên  nhiều hy vọng về các phương pháp điều trị mới sẽ sớm được áp dụng tại hệ thống Xương khớp USA Pain Center.

Tuy nhiên, với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, cơ thể con người phức tạp và biến chuyển từng thời từng khắc. Máy móc công nghệ có tiên tiến đến đâu thì cũng là sự lập trình trên những thực tế đã biết, sẽ không bao giờ đi kịp tình trạng hiện tại của từng bệnh nhân.

Sự an toàn và kiên nhẫn quan sát quá trình cơ thể người bệnh đáp ứng với các liệu pháp điều trị, kích hoạt cơ chế tự chữa lành luôn là kim chỉ nam hàng đầu cho mọi phương pháp và liệu trình được chỉ định tại phòng khám.

Tại các buổi hội thảo chuyên ngành về điều trị đau theo phương châm Bảo tồn và Tự chữa lành, bác sĩ Quyền Nguyễn đã có dịp trình bày ngắn về các kinh nghiệm thực tế trên các ca bệnh Việt Nam, và những ứng dụng linh hoạt trên từng người bệnh cụ thể.

Hiện tại, các bệnh nhân tại USA Pain Center sẽ không phải lăn tăn đi Đông đi Tây tìm liệu pháp trị bệnh nữa. Tin tưởng 1 tương lai tươi sáng cho ngành y khoa Việt Nam khi các bác sĩ Không Ngừng cập nhật những tiến bộ mới và tạo được nhiều giá trị cho hàng triệu bệnh nhân Việt Nam.

Đôi điều về thuốc giảm đau

Nếu cơn đau quá mạnh, bạn gần như không chịu nổi, có thể sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Quan trọng: bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ khi bị đau nhức xương khớp nhiều ngày không khỏi.

Tuyệt đối KHÔNG uống thuốc giảm đau liên tục trong nhiều ngày liền.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc giảm đau dài hạn:

  • Viêm loét dạ dày,
  • Nghiện thuốc
  • Loãng xương
  • Tổn thương gan, thận,
  • Huyết áp cao….

Comment bằng tài khoản Facebook

Comment bằng địa chỉ email

Leave a Comment